5 vị trí tậu chết giả sản tốt, mức chi phí tương đối rẻ bên trên toàn thị trường quốc tế ngay lúc này apsud.org

Theo Chuyên Viên ko động đậy sản quốc tế Ronan McMahon, năm 2023 là thời điểm tuyệt vời để tậu ko động đậy sản giá thành rẻ ở nhiều nơi bên trên trái đất.

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và hơn 2 tỉ USD thanh toán bất tỉnh nhân sự sản, ông McMahon - chỉnh sửa viên của Real Estate Trend Alert, ấn phẩm theo dõi những nơi cực tốt bên trên trái đất để đầu tư chi tiêu vào ngất xỉu sản - làm rõ nhịp đập của thị trường toàn thế giới. 

Theo tạp chí Forbes, ông McMahon đã cbọn họn ra 5 nơi tốt nhất rất với thể để sắm bất động đậy sản nghỉ ngơi và điều dưỡng giá khá mềm hiện nay trong report mới quan trọng của tôi: "Những nơi tốt nhất rất với thể để sắm bất động đậy sản bên trên toàn thị trường quốc tế năm 2023".

Báo cáo vừa được công bố tại Hội nghị International Living.

một. Montenegro

Quang cảnh vịnh Boka ở Kotor, Montenegro - Ảnh: FORBES

Quang cảnh vịnh Boka ở Kotor, Montenegro - Hình ảnh: FORBES

Montenegro giáp với biển Adriatic về phía tây nam giới, nơi mang một loạt hòn đảo trải dài dọc bờ biển từ thị trấn Zagiar của Croatia tới vịnh Kotor ở Montenegro, với những cảnh sắc tuyệt vời nhất châu Âu.

Ở Montenegro, những ngôi nhà mang tầm nhìn ra vịnh xinh tuyệt vời nhất thậm chí được sắm với giá một00.000 euro.

Ông McMahon coi chi tiêu ở Montenegro hiện nay là một sự tích vớip ngân hàng đất đai: "Mua và chỉ việc ngồi chờ giá lên".

Có tin nghĩ là Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2025, đầu tư chi tiêu ở bên trên đây quả thực đầy thú vị.

2. Bờ biển bạc, Bồ Đào Nha

 Vịnh Cadiz, Silver Coast nhìn từ trên cao - Ảnh: FORBES

Vịnh Cadiz, Silver Coast nhìn từ bên trên cao - Hình ảnh: FORBES

Nằm giữa Lisbon và Porto, Silver Coast (bờ biển bạc) trải dài khoảng 400km từ thị trấn Santa Cruz tới Espinho. 

Nơi phía bên trên mang rất nhiều thị trấn nhỏ và buồn cháni biển xinh. Các buồn cháni biển rất hoang sơ, nhiều thị trấn cổ xinh tuyệt và những làng chài để mày mò. Chưa kể thức ăn thủy hải sản tuyệt vời và sân golf kém chất lượngi trí

  •  

Đặc biệt, Silver Coast còn tồn tại khu bảo tồn thiên nhiên thoải mái và tự nhiên biển duy nhất của Bồ Đào Nha và là thánh địa của những người mê say lướt sóng, ctương đối golf từ khắp nơi bên trên toàn thị trường quốc tế.

Theo McMahon, với ngân sách một00.000 - một50.000 euro, bạn thậm chí tậu một ngôi nhà truyền thống lâu đời ở khu vực này. Và với 200.000 euro, thậm chí tìm kiếm được ngôi nhà mang tầm nhìn ra biển.

Một điểm mạnh phái xinha, khách ko phải trả tiền mặt. Các ngân hàng ở Bồ Đào Nha sẽ cho toàn bộ những người quốc tế sắm bất động đậy sản vay.

3. Southern Zone, Costa Rica

Ngả mình trên võng ở Manuel Antonio trong Southern Zone, một trong những nơi rẻ và tốt nhất trên thế giới để mua bất động sản hiện nay - Ảnh: FORBES

Ngả mình bên trên võng ở Manuel Antonio trong Southern Zone, một trong những nơi rẻ và rất tốt bên trên trái đất để tậu ko động đậy sản hiện nay - Hình ảnh: FORBES

Vùng Southern Zone của Costa Rica nhữngh thủ đô San José 3 giờ lái xe, bao hàm những thị trấn Jaco, Manuel Antonio, Dominical, Uvita và Ojophụ thânl... 

Ngay trước cửa nhà là những buồn bựci biển hoang sơ, những ngọn gàng núi nchúng tan được chứa đựng bởi rừng, khu dã ngoại công viên vương quốc và động vật hoang dã. 

Bạn cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sở hữu thời cơ tham dự toàn bộ những loại hoạt động và sinh hoạt ngoài trời như chèo thuyền kayak bên trên biển, đi dạo đường dài, cưỡi ngựa, ngắm động vật hoang dã.

Các đường cao tốc mới đã mở đường cho khu vực phát triển.

Theo McMahon, một lô đất ở nhìn ra núi mang giá khởi điểm khoảng 40.000 USD. Với một50.000 - 200.000 USD, bạn mà thậm chí sắm một căn nhà hai hoặc ba phòng ngủ mang hồ bơi. 

Trong khoảng 250.000 - 300.000 USD, sở hữu ko ít cchúng tan lựa về nhà, từ phong nhữngh thiết kế sinh thái văn minh tới nhà hai tầng sở hữu hồ bơi.

4. Costa del Sol, Tây Ban Nha

Costa del Sol của Tây Ban Nha - Ảnh: FORBES

Costa del Sol của Tây Ban Nha - Hình ảnh: FORBES

Costa del Sol từ lâu đã là một trong những điểm phượt hàng đầu ở châu Âu, và bên trên đấy là nơi tuyệt vời để sắm bất động đậy sản giá rất mềm ngay lúc này.

Thật kém chất lượngn dị để tới đó, bởi Costa del Sol chỉ nhữngh toàn bộ thành phố châu Âu một quãng ngắn, với sân bay tuyệt vời ở Malaga.

Ngoài dải bờ biển xinh long lanh với 320 ngày nắng ấm mỗi năm, vùng đất này còn tồn tại mỗi thứ như sân golf, bến du thuyền, thị trấn lịch sử vẻ vang, bảo tàng, khu sắm sửa, thực đơn và cuộc sống đời thường đời thường về tối. 

Tại phía bên trên, bạn thậm chí sắm một căn hộ một phòng ngủ với tầm nhìn ra biển với giá chỉ 99.000 euro. Với một85.000 euro, thậm chí sắm một căn hộ trong khu tinh vi bên bờ biển.

Ngoài ngất xỉu sản giá thành tương đối mềm, Tây Ban Nha còn cho toàn bộ những người tiêu sử dụng quốc tế vay thế chấp ngân hàng nháin dị đơn thuần.

5. Los Cabos, Mexico

Quang cảnh nhìn từ trên không của Cabo San Lucas, tâm điểm một thiên đường bất động sản cho các nhà đầu tư - Ảnh: FORBES

Quang cảnh nhìn từ bên trên ko của Cabo San Lucas, tâm điểm một thiên đường ko động đậy sản cho những nhà đầu tư chi tiêu - Hình ảnh: FORBES

Los Cabos đã nổi lên như một trong những điểm nghỉ ngơi và điều dưỡng sang trọng và quý phái, mê hoặc nhất toàn thị trường quốc tế.

Los Cabos cuốn hút những người nổi tiếng Hollywood, khách du ngoạn, người thao tác làm việc tận nơi và những người đang tìm kiếm chiếc nắng khu vực miền nam giới California trong lúc giá ko động đậy sản rất hợp lý.

La Paz, thủ phủ của bang Baja California Sur, nằm bên trên biển Cortez, nhữngh Los Cabos hai giờ lái xe. Một ngôi nhà xinh ở bên trên đây giá chỉ bên dưới một00.000 USD và một ngôi nhà với tầm nhìn tuyệt vời ra biển cũng đều hoàn toàn với thể với giá bên dưới 300.000 USD.

Ngay ở Los Cabos, nơi giá thành cao hơn La Paz, với 300.000 - 400.000 USD, bạn cũng sẽ sắm được một căn hộ hai phòng ngủ mang tầm nhìn ra sân golf hoặc biển.