Chenglong Hải Âu ra cảm giác của mắt xe đầu kéo với công suất khủng apsud.org

 ô tô Hải Âu đã chính thức tung ra dòng xe đầu kéo Chenglong H7 Luxury 480HP được lắp ráp bên trên dây chuyền cổ kỹ thuật số tiêu chuẩn chỉnh chỉnh toàn thế giới với công suất kéo trọng tải to nhất Việt Nam

Động cơ 480HP mạnh mẽ và uy lực và uy lực, sở hữu lẽ

Chenglong H7 Luxury được trang bị khối động cơ YC6Kmột248-50 với công suất cực to lên tới mức 480HP, chịu trọng tải cao, thích ứng với mỗi quy mô vận tải tổng hợp…. Không chỉ với thời hạn thao tác vận hành mạnh mẽ và uy lực và mạnh mẽ và uy lực và tự tin, nkhô giòn chóng bên trên mỗi hành trình nhất là những cung đường trường, mà động cơ đạt tiêu chuẩn chỉnh chỉnh khí thải Euro 5 cùng khối hệ thống kim phun điện tử Comilimeton Rail đốt cháy nhiên liệu trọn vẹn còn giúp xe tiêu thụ ít nhiên liệu hơn đối với những thành phầm cùng phân khúc thị trường.

Sở hữu hộp số FAST được sản xuất theo technology Mỹ với hiệu suất sinh hoạt cao một2 số tiến 2 số lùi, giúp cho Chenglong H7 Luxury 480HP được vận hành êm ái, ổn định ở mỗi cấp số.

Ngoài ra xe cũng tương đối được trang bị khối hệ thống pkhô giòn Wabco (Mỹ), đưa tới cảm xúc pkhô giòn tốt giúp cho xe dịch rời tuyệt đối an toàn và tin cậy và tin cậy lúc đi vào những khúc cua nguy hiểm.

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 1

Logo Chenglong phát sáng tạo điểm vượt trội tuyệt hảo và sang trọng và quý phái

Tính năng ổn định, unique đáng tin cậy

Toàn xe phối lắp van khí WABCO là loại van sở hữu tính ổn định và ưu việt nam giới hơn 80% đối với những van thường thì khác.

Hệ thống điện của Xe đầu kéo Chenglong H7 Luxury 480HP được họa tiết thiết kế tỉ mỉ thân phụu chuốt, mang tính thẩm mỹ và làm đẹp và làm trẻ trung và làm xinh cao. Đặc biệt, khối hệ thống điện rất tin cậy, cứng cáp rằng và ko hỏng vặt.

Cabin với kết cấu xương rồng được gia công bởi thép cường độ cao được dập một lần bởi máy dập 6300T. Khung thép cường độ cao được thử nghiệm chống va đập đảm bảo tuyệt đối tin cậy cho lái xe. Trang bị ổ cắm điện 220V, một000W đảm bảo yêu cầu của lái xe đường dài.

Đặc biệt cầu sau với chính sách khóa cứng (khóa bánh) giúp đảm bảo tin cậy cho xe bên trên địa hình dốc.

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 2

Ghế lái chỉnh khá tự động theo 8 hướng, sở hữu tác dụng thông gió đảm bảo ghế lái luôn luôn luôn luôn khô ráo và tạo xúc cảm dễ chịu và thoải mái lúc lái xe đường dài

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 3

Màn hình LCD tích hợp nhiều tác dụng kém chất lượngi trí tiến bộ

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 4

Cửa sổ trời tạo ko gian thoáng đãng cho cabin xe lúc được mở ra. Đây là upgrade tiên tiến nhất tại Việt Nam giành riêng cho dòng xe tải nặng. Thiết kế sàn phẳng, chiều cao từ mặt sàn tới nóc xe cao một.92 m tạo ko gian rộng dễ chịu, dễ chịu

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 5

Với mức ngân sách từ là một.39 tỷ, Chenglong H7 Luxury 480HP phục vụ nhu yếu tốt được mỗi nhu yếu vận chuyển ở trong phòng đầu tư chi tiêu và đa chủng loại và phong phú và rộng rãi sự cbọn họn lựa cho những người tiêu sử dụng.

xe tải chenglong là nhà nhập khẩu và phân phối hàng hiệu tên thương hiệu xe Chenglong tại Việt Nam. Hiện tại, ô tô Hải Âu đã mang những trung tâm 4S cùng những điểm bh thay thế phủ rộng khắp những tuyến đường quan trọng bên trên cả nước và đang liên tục được mở rộng thêm trong thời hạn tới. Dịch vụ thay thế bh của Ô tô Hải Âu cam kết toàn bộ phụ tùng hàng hiệu, đội ngũ kỹ thuật được chuyển giao technology từ nhà máy sản xuất. Chính vì thế, người tiêu sử dụng cbọn họn lựa thành phầm xe tải nặng Chenglong của ô tô Hải Âu sẽ được hưởng những cơ chế bh và thay thế rất tốt.

Sản phẩm của Chenglong Hải Âu rất nhiều chủng loại với những dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ-mi romooc, xe trộn bê tông, những dòng xe chuyên sử dụng….

Xem thêm các bài viết: