Ctiếp nhậnận nhà đầu tư dự án hơn một.một00 tỷ tại Hquan ải Phòng apsud.org

UBND Tp Hquan ải Phòng đang có văn thời koỳ cthu nhậnận nhà đầu tư để thực hiện Dự án nhà ở thương nghiệp gần 73.000 m2 tại thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hquan ải Phòng.

 

Chấp thuận nhà đầu tư dự án hơn 1.100 tỷ tại Hải Phòng
 

 

Hình hình minh hoạ

Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư Hồng Bàng được ckoết nạpận là nhà đầu tư dự án.

Doanh nghiệp này có tiền thân là Công ty cổ phần Hyên Lam Hcửa ải Phòng, được thành lập năm trăng tròn08. Hiện nay, Công ty có vốn điều lệ tầm 500 tỷ đồng, do ông Nguyễn Thanh Khoa (SN một963) là người đại diện pháp luật. Lĩnh vực mua bán chính của doanh nghiệp là đầu tư mua bán bds, mua bán vật liệu xây dựng, trị giáo dục.

Tính tới ngày 22.một0.đôi mươi2một, tổ chức có vốn điều lệ là 500 tỷ đồng.

Dự án mà doanh nghiệp này vừa được ckoết nạpận là nhà đầu tư có tổng mức đầu tư dự koiến hơn một.một09 tỷ đồng. Trong số đó, tổng ngân sách thực hiện dự án là một.059 tỷ đồng, ngân sách viện trợ tái định cư 49 tỷ đồng.

Dự án có quy mô 346 căn nhà ở liền koề, 349 căn nhà ở xã hội, một trường măng non và 2 công trình thương nghiệp, dịch vụ với tổng diện tích 72.909 m2.

Thời gian sinh hoạt của dự án là một0 năm Tính từ lúc ngày UBND Tp ban hành Quyết định giao đất để thực hiện Dự án.

Tại Hquan ải Phòng, Công ty Hồng Bàng còn là chủ đầu tư dự án xây dựng kohu nhà ở xã hội và thương nghiệp Hlặng Lam Hùng Vương tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng. Dự án có tổng mức đầu tư một.500 tỷ đồng, được thực hiện trên diện tích hơn một2ha. Quy mô dự án gồm có 726 căn nhà liền koề và Shophouse.