Cuối Năm Khách Hàng Săn Tìm Căn Hộ Chung Cư Sắp Bàn Giao apsud.org

Căn hộ căn hộ đang hoặc sẵn sàng bàn giao, gần trung tâm, tiện ích nhiều chủng loại, nhiều cây xanh… như ở dự án công trình xây dựng Feliz Homes luôn luôn là những yếu tố được nhóm khách khứa mong muốn ở thực quyên tâm mò kiếm, đặc thù vào những tháng thời điểm cuối năm.

“Đầu Năm Mua Đất, Cuối Năm Mua Nhà”
Lý giải “câu thần chụ” này, giới địa ốc tin rằng vào thời điểm đầu năm mới, mối cung cấp tài chính thông thường tập trung cho sale nên thị trường đất nền sẽ trầm lắng hơn, ít tuyên chiến và cạnh tranh nên sẽ hạn chế bị thổi giá. Trong lúc đó, thời điểm cuối năm là thời điểm người dân có mối cung cấp tích lũy tốt sau 1 năm thao tác làm việc và sản xuất sale, dòng chi phí ngoại hối đổ về nước, những dự án dự án công trình ra hàng nhiều hơn thế nữa, chủ đầu tư tung chính sách ưu đãi mê hoặc hơn nên sẽ sở hữu được nhiều lựa lựa tốt. Cùng với đó là tư tưởng sớm an cư và đón Tết ở nhà mới để sở hữu một khởi đầu tốt, những căn hộ trả tất bàn giao dịp này sẽ luôn luôn được ưu tiên lựa lựa.
Trong khi, bạn dạng thân tình trạng tiến độ của dự án dự án công trình lúc này cũng phản ánh rõ nhất tính pháp luật, unique dự án công trình, người chi tiêu và dùng cũng không mất thời hạn cần chờ đón thi công xây dựng, được thẳng trải nghiệm không khí sinh sống mới. Đây cũng là yếu tố tác động to lớn cho tới đưa ra quyết định của một vài lượng không nhỏ người chi tiêu và dùng có tư tưởng “ăn chắc mặc bền”.
Vốn dĩ muốn mua nhà căn hộ cho con kể từ lâu nhưng vì là lần đầu nên cô chụ Minh – Lâm ở Hai Bà Trưng đã dành rất nhiều thời hạn đi dò hiểu, đối chiếu và cả chờ đón rồi mới đi tới ra quyết định sau cuối. Vừa thăm quan chi phí căn hộ tại dự án công trình xây dựng Feliz Homes xong, cô chụ rất bất thần vì: “Lúc đầu chốt mua ở đây cho gần nhà đang ở thôi, các cụ qua chơi với con cháu cũng tiện. Nhưng giờ nhìn dự án công trình xây dựng chudấu bị đi vào hoạt động và sinh hoạt rồi mới thấy thực sự ngạc nhiên, không ngờ thời đại này vẫn còn đó tồn tại căn hộ nội thành mà không khí phía bên ngoài căn nhà rộng chảyi, cây cối thoáng non như ở đây. Năm mãng cầuy bọn trẻ được ăn Tết ở nhà mới là vui lắm rồi”.

Chất lượng xây dựng được quyên tâm hàng đầu tại Feliz Homes

Cùng chung quan liêu điểm ấy, nhà chị Vân cũng bày tỏ sự hài lòng khi vừa ký hợp đồng mua căn hộ 114m2 có ban công rộng cho tới 17m2, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 12 tháng nên trọn vẹn yên tâm ổn định tài chính và cuộc sinh sống đời thông thường mới.
Có thể nói, đón đầu Xu thế sinh sống xanh với tỷ trọng xây dựng nhà ở thấp, diện tích S cây xanh cao, tiện ích nhiều mẫu mã và vừa lòng yêu cầu tốt yêu cầu về nhà ở dịp thời điểm cuối năm, nhất là sau thời điểm vừa tung ra quỹ căn hộ xinh tuyệt vời nhất tòa Zen Tower, Feliz Homes đang trở thật tâm điểm của thị trường căn hộ nội đô Hà Nội Thủ Đô hiện mãng cầuy.
Vừa Sinh Lời, Vừa Hưởng Lợi
Nổi tiếng với tên thông thường gọi “resort nhiệt đới lưu giữa lòng Hà Thành”, 2 năm qua Feliz Homes luôn luôn là cái brand name được nhắc tới nhiều trên thị trường khi tỷ trọng xây dựng nhà ở thấp hàng đầu nội thành Thủ đô – chỉ hơn 20%, gần 80% diện tích S còn lại dành trọn cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và lối xá. Theo đó, thay vì tận dụng tối đa quỹ đất vùng trung tâm chỉ nhữngh hồ Hoàn Kiếm 4,5km để xây được nhiều nhà nhất rất có thể, Feliz Homes chỉ dùng 5.120m2 trên tổng 21.023m2. Ngoài hơn 1.000m2 hồ bơi và hồ cảnh sắc chi phí, cây xanh cũng rất được trải rộng trên những mái căn nhà, trên những con lối dạo cỗ và những khu vườn kết quả ở nội khu dự án dự án công trình để đảm mồi nhửo tiêu chudấu “mỗi ngày trôi qua đều là vào trong ngày vào cuối tuần bình yên và hạnh phục”. Đây là điều khác lạ to lớn nhất so với hầu hết những dự án dự án công trình căn hộ nội thành hiện mãng cầuy cũng chính vì nó cần đánh đổi bằng rất nhiều lợi nhuận của chủ đầu tư để vừa lòng yêu cầu được Xu thế sinh sống xanh vững chắc và vững chắc của hiện tại mới và tương lai. Dưới chân Zen Tower là 5.000m2 trung tâm thương mại văn minh sẽ góp thêm phần tăng thêm độ quý hiếm căn hộ trong tương lai.

Cây xanh và mặt nước là “đặc sản” của Feliz Homes

Không chỉ được đầu tư hơn 40 tiện ích nội khu, 3 hầm trong 3 căn nhà, thêm nhà để xe cơ khí 6 tầng xây trên nền 1.600m2, Feliz Homes trở thành dự án dự án công trình có diện tích S đỗ xe to lớn nhất nội đô với gần 40.000m2/103.000m2 nhà ở, tương đương với hơn 30m2 đỗ xe/100m2 nhà ở. Những con số tuyệt vời này được giới Chuyên Viên địa ốc và người chi tiêu và dùng Review rất cao vì sẽ giải quyết và xử lý được vấn đề nhức nhối lâu mãng cầuy trong chống đất thổ cư Thành Phố Hà Nội.

Cây xanh trên tầng mái dự án dự án công trình Feliz Homes đang mỗi ngày thêm xanh tươi

Feliz Homes hiện đang bàn giao căn hộ thuộc hai tòa Fantasy và Tropical cho quý khách khứa hàng vào trả thành thiết kế bên trong. Tòa tháp “hoa khôi” của dự án dự án công trình – Zen Tower đang trong thời kỳ trả thành ở đầu cuối sẵn sàng bàn giao, cũng vừa tung ra quỹ căn xinh tuyệt vời nhất kèm chính sách “Mua nhà ở tức thì – 1 năm sau mới cần tkhô giòn toán”, được thị trường đón nhận rất tích cực.
Ngoài được miễn lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 12 tháng, hay giảm 4% khi tkhô hanh toán sớm, những căn hộ diện tích S 114m2 còn được tặng tức thì gói thiết kế và thi công “khu vườn trên cao” trị giá 50 triệu đồngồng. Đồng thời, toàn cỗ những người chi tiêu và dùng mua căn hộ Zen Tower đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà trúng nhà”, thời cơ nhân đôi gia tài với giải điều đặc biệt là căn hộ trị giá hơn 2 tỷ VNĐ cùng rất nhiều phần thưởng khác lên cho tới hàng trăm ngàn triệu đồngồng.
Khách hàng trọn vẹn có thể đăng ký thăm quan liêu căn hộ mẫu Zen Tower qua đường dây nóng: 091 632 1919
Tuyên bố miễn trừ trác rếnh nhiệm: Thông tin được phục vụ yêu cầu chỉ mang đặc điểm chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru VN không đưa ra ngẫu nhiên tuyên bố hoặc bẫyo vệ nào là liên quan lại tới thông tin, bao hàm nhưng giới hạn max ngẫu nhiên sự tuyên bố hoặc bẫyo vệ về tính thích hợp cho ngẫu nhiên mục tiêu rõ rà soátng nào là của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của luật pháp. Mặc dù đã nỗ lực để đảm nói rằng thông tin được phục vụ yêu cầu trong nội dung bài bác viết này là đúng đắn, đáng tin cậy và trả hảo nhất vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được phục vụ yêu cầu trong nội dung bài bác viết này không nên được phụ thuộc để mang ra ngẫu nhiên ra quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp luật nào là. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời nhắn nhủ kể từ một Chuyên Viên được đào tạo, người mà rất có thể xem xét, Reviews những sự kiện và tình trạng cá thể của khách khứa tham quan lại, và Cửa Hàng crúcng tôi không chịu ngẫu nhiên trác rếnh nhiệm nào là nếu khách khứa tham quan lại dùng những thông tin này để mang ra ra quyết định.