So sánh Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023 apsud.org

Mọi con đường đều mà thậm chí dẫn theo Rome, nhưng điều đó ko tức là mỗi con đường đều giống nhau. Lấy ví dụ, Jeep Compass 2023 và Chevrolet Trax 2024.

Hai dòng SUV cỡ bé này còn tồn tại kích thước chỉ xa nhau chừng vài inch, nhưng sắp như mỗi khía cạnh khác để so sánh — từ khối hệ thống truyền động tới giá thành — đều nêu bật mức độ ko giống nhau Một trong những xe.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
Chevrolet Trax và Jeep Compass

Vị trí thứ 2: Jeep Compass 2023

Khi nhà hàng Shop chúng tôi thử nghiệm mẫu Compass Latitude được trang bị tốt lần trước tiên vào đầu xuân năm mới nay, nhà hàng Shop chúng tôi đã rất tuyệt vời với sức mạnh mới và tính thẩm mỹ và làm đẹp và làm sang trọng và làm xinh được tăng cấp. Biến thể Sport cơ bạn dạng mà bạn thấy ở bên trên đây ko được trang bị tốt nhưng những yếu tố cơ bạn dạng vẫn giống nhau và chúng vẫn đáng được khen ngợi.

Xem thêm: xe tải chenglong 15 tấn

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Dưới mui xe là động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít tăng áp mới, tạo ra công suất 200 mã lực và mô-men xoắn cực to 22một pound-feet, lực đẩy được truyền tới cả bốn bánh trải qua hộp số tự động tám cấp bất kể phiên bạn dạng nào. So với đồng hồ thời trang đeo tay bấm giờ, Latitude (doanh nghiệp Shop chúng tôi ko thể kiểm tra Sport) đã đánh bại Chevrolet Trax ba xi-lanh.

La bàn cần 7,5 giây để đạt vận tốc 60 dặm/giờ, trong lúc Chevrolet Trax cần 8,8 giây. Ở vận tốc một5,8 giây lúc đạt tới mốc một trong những phần tư dặm, dòng Jeep đã phải tạm ngưng bên trên vinh quang của tôi trong quãng một giây trong lúc Chevy đuổi kịp. Và động cơ phản ứng nkhô giòn của Compass Tức là bước nhảy vọt từ 5 lên 60 dặm/giờ chỉ mất 0,4 giây đối với khởi động ở trạng thái đứng.

Nếu bạn ko thích mẫu dáng vẻ vẻ toa xe của Chevrolet Trax, mẫu dáng vẻ vẻ SUV thẳng đứng hơn của Jeep đưa tới một sự đối trọng tuyệt vời.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Hàng ghế thứ hai đạt điểm cao nhờ phục vụ nhu yếu những lỗ thông tương đối và ổ cắm, điều này ko phải lúc nào thì cũng khá được Review cao ở mức giá thành này. Tuy nhiên, phần cứng dẫn động bốn bánh và nhiều tính năng trong cabin thậm chí tăng cường thêm cân; tuy vậy sở hữu chiều dài trung tâm ngắn lại và chiều dài tổng thể đối với Chevrolet Trax, tuy vậy với trọng lượng 3.7một7pound, Compass lại nguy hiểm hơn Chevy tới 648 pound.

Bất chấp trọng lượng của lợn, Compass tỏ ra hiệu suất cao một nhữngh đáng ngạc nhiên. Trên đường vòng tiết kiệm ngân sách và giá thành nhiên liệu bên trên đường cao tốc dài 200 dặm, 75 dặm/giờ của để ýng tôi, Compass đã trả lại 3một mpg — thấp hơn một mpg đối với ước tính EPA của chính nó và cao hơn một mpg đối với Chevrolet Trax dẫn động cầu trước nhẹ hơn.

Một điểm mà Compass và Chevrolet Trax nhữngh xa nhau là ngân sách. Một loại Compass Sport cơ bạn dạng yêu cầu ko bên dưới 29.995 USD (730 triệu đồngồng) – giá quốc tế tìm hiểu thêm, nhiều ko giới hạn lại ở đó 8.500 USD đối với cùng một loại Chevrolet Trax cơ bạn dạng. Con số đó cũng cao hơn 3.3một0 USD đối với loại xe thử nghiệm Activ-trim của chú ấyng tôi, vốn đã sắp đầy tải.

Vị trí số một: Chevy Chevrolet Trax 2024

Mặc dù thấp hơn, dài ra hơn và rộng hơn Chevrolet Trax cũ, mẫu xe hướng dẫn động cầu trước mới mẻ này nhằm mục đích mục đích mục đích tối đa hóa kinh nghiệm tiết kiệm ngân sách và giá thành bởi phương pháp thu nhỏ kích thước động cơ và mức ngân sách rất chi là hiếm gặp trong ngành. Điều đó đặt mẫu xe chạy đô thị này lên bên trên một đỉnh núi giá trị mà Jeep đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị và kém chất lượngn dị là ko thể mở rộng quy mô, trong cả lúc Compass để lại Chevrolet Trax trong bụi bên trên đường đi lên.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Như bạn thậm chí mong đợi, Chevrolet Trax ko tồn tại nhiều động lực. Động cơ ba xi-lanh một,2 lít tăng áp của chính nó tạo ra công suất một37 mã lực và mô-men xoắn một62 pound-feet, toàn bộ đều được truyền về phần bên trước trải qua hộp số tự động sáu cấp. Thử nghiệm của để ýng tôi cho biết thời hạn chạy 60 mph là 8,8 giây, với cùng một phần tư dặm cần một6,8 giây. Một số người lái xe chạy trong 9,5 giây từ 5 tới 60 mph. Các thao tác vượt qua cũng ko tốt hơn nhiều; đi từ 50 tới 70 mph mất 6,4 giây.

Chevrolet Trax xứng đáng nhận được một vài trong những tín nhiệm vì sự yên tĩnh quanh thị trấn. Khi ở chính sách chờ, Shop Cửa Hàng chúng tôi chỉ ghi được 37 decibel tiếng ồn, thấp hơn kết quả 43 dBA của Compass.

Nếu bạn thích thời hạn thao tác làm việc xử lý giống ô tô của Chevy, mà thậm chí bạn cũng sẽ Đánh Giá cao tính làm trẻ trung và làm xinh mẫu xe wagon của chính nó. Trang trí Activ hàng đầu của Chevrolet Trax ko tồn tại nhiều điểm nổi trội ở phía phía bên ngoài, ngoài những việc bổ sung cập nhật upgiate thêm bánh xe một8 inch black color, nhưng nó lại tạo ra một trong những điểm nổi trội gold color vui nhộn cho tổng thể cabin. Chúng tôi là những fan hâm mộ to ứng dụng thông tin kém chất lượngi trí tiên tiến nhất của Chevy và screen chạm screen bên trên phiên bảng điều lúcển trông rất xinh lúc nằm cạnh ngăn chứa screen đồng hồ thời trang thời trang và năng động đo — nó xinh hơn phiên bảng điều lúcển bên trên nền tảng Buick Envista của chính nó.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Chevrolet Trax mất một vài điểm vì thiếu trang bị rất toàn bộ cho hàng ghế sau—rõ rệt là lỗ thông tương đối A/C—và một vài nhựa của chính nó sắp như cứng tới mức ko dễ chịu, nhưng việc thiếu hệ dẫn động bốn bánh Có nghĩa là Chevy ko gặp vấn đề gì lúc san phẳng sàn sau, điều này một thuận tiện to cho việc chạy ba hàng.

Hầu hết những vấn đề điểm yếu kém của Chevrolet Trax đều được xử lý lúc giá xe được công khai minh bạch minh bạch. Chiếc Chevrolet Trax rẻ nhất sẽ sở hữu được giá 2một.495 USD, nhưng phiên bạn dạng Activ trị giá 24.995 USD (6một0 triệu đồngồng) sẽ đưa vào cuộc đối đầu và khó khăn một loạt trang bị tuyệt vời, bao hàm screen chạm screen trung tâm mộtmột inch, khởi động và ra vào ko cần vấn đề quan trọng cũng như vô lăng sở hữu sưởi.

Chiếc xe thử nghiệm của để ýng tôi đã được bổ sung cập nhật upgiate thêm cửa sổ trời, sạc thiết bị chạm screen và gói tin cậy và đáng tin cậy cho những người lái xe trị giá 795 USD bao hàm giám sát điểm mù và kiểm soát hành trình thích ứng.

 

Xem thêm các bài viết: